Tháng Tư 22, 2021

Review bào tử lợi khuẩn pregmom có tốt không, giá 330.000đ, mua ở đâu

Pregmom là men vi sinh bào tử lợi khuẩn nổi bật với 3 chủng khuẩn mạnh Bacillus subtilis, Bacillus clausiiBacillus coagulans. Hơn nữa, đây cũng là một loại men vi sinh dạng nước giúp hỗ trợ cải thiện vấn đề tiêu hóa như táo bón, biếng ăn, tiêu chảy, loạn khuẩn.

Review Pregmom bào tử lợi khuẩn cho mẹ và bé

Review Pregmom bào tử lợi khuẩn cho mẹ và bé

1. Thông tin về sản phẩm bào tử lợi khuẩn Pregmom

1.1. Bào tử lợi khuẩn là gì?

Bào tử lợi khuẩn là những vi khuẩn sống có ích, có thể chuyển thành trạng thái bào tử (trang thái ngủ đông) khi gặp yếu tố bất lợi như thiếu thức ăn bẩn, nhiệt độ cao, dịch vị acid, tác động vật lý…Ở dạng này, các bào tử lợi khuẩn có cấu trúc nhiều lớp vỏ:

 • Áo bào tử: Keratin (chất sừng)
 • Vỏ bào tử: Lớp peptidoglycan dày ít liên kết chéo
 • Thành bào tử: Lớp Peptidoglycan mỏng hơn
 • Lõi bào tử: Gồm nhân ADN ở trạng thái không hoạt động và  bào tử chất.

Ở trạng thái này, lợi khuẩn sống không cần hoạt động trao đổi chất. Những lợi khuẩn này có thể tồn tại “vô hạn theo thời gian” trong điều kiện không có dinh dưỡng. Do đó, chế phẩm probioitics không bị xuống cấp theo thời gian. Do đó, chế phẩm bền vận chuyển, chịu được nhiệt độ cao (lên tới 80 độ C). Đặc biệt, khi sử dụng, các bào tử lợi khuẩn an toàn đi qua vùng acid dạ dày, đến được hệ vi sinh đường ruột, tạo ra tác dụng hiệu quả rõ ràng.

1.2. Vì sao nên chọn bào tử lợi khuẩn thay vì lợi khuẩn thông thường?

Men vi sinh chứa bào tử lợi khuẩn có thời gian sống cao, thậm chí vô hạn. Trước các điều kiện môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, tác động vật lý, nồng độ acid dạ dày... bào tử lợi khuẩn vẫn sống sót được. Đối với men vi sinh chứa lợi khuẩn thường, khả năng lợi khuẩn tới được hệ vi sinh đường ruột là rất thấp. Bởi chúng sẽ bị dịch vị acid dạ dày tiêu diệt gần hết. Không bền trong quá trình vận chuyển cũng như bảo quản. Khi số lượng lợi khuẩn không được đảm bảo, tác dụng với các vấn đề tiêu hóa không cao.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có khả năng sống cao trong mọi điều kiện bất lợi

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có khả năng sống cao trong mọi điều kiện bất lợi

2. Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không?

Nhiều mẹ vẫn thắc mắc không biết liệu loại men vi sinh bào tử lợi khuẩn này có thực sự tốt không? Dưới đây chính là câu trả lời chi tiết cho các mẹ.

2.1. Thành phần của bào tử lợi khuẩn Pregmom

Pregmom giúp bổ sung hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis, Bacillus clausii và Bacillus Coagulans cùng nước cất vừa đủ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ kích thích tiêu hóa, hỗ trợ giảm táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch và sức đề kháng.

2.2. Công dụng của men vi sinh Pregmom

2.2.1. Hỗ trợ giảm táo bón ở trẻ em và mẹ bầu

Tình trạng táo bón xảy ra khi thức ăn không được tiêu hóa dẫn đến tích tụ lâu trong ruột, khó đào thải ra ngoài. Nghiêm trọng hơn, khi trong đường ruột, hệ vi sinh đường ruột mất cân bằng, số lượng hại khuẩn tăng mạnh trong khi lợi khuẩn giảm mạnh. Điều này khiến đường ruột không có đủ lợi khuẩn để tiêu hóa thức ăn, phân giải thức ăn cũng như sản sinh enzyme hỗ trợ quá trình tiêu hóa.

Khi dùng bào tử lợi khuẩn Pregmom, các bào tử lợi khuẩn này di chuyển nhanh và bảo toàn số lượng tới ruột. Tại đây, chúng tạo màng nhầy biofilm bao phủ lớp niêm mạc ruột, ngăn hại khuẩn xâm nhập đồng thời chữa lành các vết thương nếu có. Nhờ đó, thức ăn được tiêu hóa triệt để, phân trở nên mềm, xốp và dễ đào thải. Việc này giúp ngăn ngừa tình trạng phân khô cứng, vón cục và ứ động lâu trong ruột, giảm táo bón hiệu quả.

LiveSpo Pregmom hỗ trợ giảm táo bón ở trẻ nhỏ và mẹ bầu

LiveSpo Pregmom hỗ trợ giảm táo bón ở trẻ nhỏ và mẹ bầu

2.2.2. Hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ

Bổ sung bào tử lợi khuẩn Pregmom giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, kích thích khả năng tiêu hóa bằng cách tăng tổng hợp enzyme giúp phân rã thức ăn, cắt nhỏ thức ăn. Điều này hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn dễ dàng và tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng trọn vẹn. Các bào tử lợi khuẩn còn giúp tổng hợp các vitamin đặc biệt là vitamin nhóm B giúp bé có cảm giác ăn ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

2.2.4. Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho mẹ và bé

Kháng thể là chất được sản xuất ra khi tế bào miễn dịch của cơ thể phát hiện ra kháng nguyên lạ (những vi khuẩn, virus có hại xâm nhập vào cơ thể). Các kháng thể được sinh ra sẽ làm bất hoạt những nhân tố gây bệnh và bảo vệ cơ thể. Cơ thể nào sản xuất kháng thể càng mạnh thì miễn dịch càng khỏe.

Trong cơ thể mỗi người đều có đến 5 loại kháng thể như kháng thể IgA, IgM, IgD, IgE, IgG. Trong đó, kháng thể IgA được nhắc đến nhiều nhất và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch. Bào tử lợi khuẩn Pregmom giúp kích thích cơ thể sản sinh IgA. Khi loại kháng thể này được tiết ra, chúng sẽ bám dính lấy các kháng nguyên lạ (virus, vi khuẩn, nấm, độc tố…) để vô hiệu hóa những kháng nguyên ngay tại chỗ, phục hồi niêm mạc ruột và tăng cường đề kháng cho cơ thể.

2.3. Ưu điểm của bào tử lợi khuẩn Pregmom

Bào tử lợi khuẩn có ưu điểm vượt trội hơn hẳn một số loại men cốm, viên hay dạng bột khác nhờ công nghệ đa chủng, dạng nước, nồng độ cao.

 • B. subtilis có hoạt tính sản sinh các hợp chất kháng khuẩn, cải thiện tiêu chảy và giảm táo bón đáng kể.
 • B. clausii có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch tổng hợp kháng thể, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt là khả năng đề kháng tự nhiên với nhiều loại kháng sinh.
 • B. coagulans có tác dụng tăng cường miễn dịch, phòng chống lây nhiễm virus; đồng thời sản sinh ra các men tiêu hóa như amylase và protease có tác dụng kích thích tiêu hóa tốt.

Khi 3 vi khuẩn này (B. subtilis, B. coagulans và B. clausii) kết hợp với nhau trong cùng một môi trường, chúng sẽ cho những tác dụng hiệp đồng như khả năng tổng hợp hơn 70 loại kháng sinh của vi khuẩn B. subtilis, những kháng sinh này giúp tiêu diệt nhiều vi khuẩn gây hại khác.

Ưu điểm vượt trội của pregmom nhờ vào thành phần 3 chủng khuẩn

Ưu điểm vượt trội của pregmom nhờ vào thành phần 3 chủng khuẩn

3. Cách dùng bào tử lợi khuẩn Pregmom

Lắc kỹ ống trước khi uống. Uống trước hoặc sau khi ăn. Uống trực tiếp hoặc pha với sữa, nước trái cây.

3.1. Đối tượng sử dụng Pregmom

 • Trẻ em và người lớn, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú:
 • Bị rối loạn tiêu hóa gây tiêu chảy, táo bón, phân không được tiêu hóa tốt do loạn khuẩn đường ruột, chế độ ăn thiếu cân bằng.
 • Cần bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

3.2. Liều dùng hiệu quả

 • Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, người lớn: Uống 2 ống/ ngày.
 • Trẻ từ 2 – 6 tuổi: Uống 1-2 ống/ngày.
 • Trẻ dưới 2 tuổi: Theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Sử dụng liên tục từ 1-3 tháng hoặc dài hơn ( tùy theo thể trạng và mức độ đáp ứng của cơ thể) để đạt được hiệu quả tốt

3.3. Dùng Pregmom tốt nhất khi nào?

Thời điểm tốt nhất để bào tử lợi khuẩn Pregmom phát huy tác dụng là trước bữa ăn 30 phút đến 1 tiếng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể uống sau bữa ăn 30 phút đến 1 tiếng. Việc này tùy thuộc vào thể trạng cũng như tình trạng bệnh của người dùng để lựa chọn thời điểm uống cho phù hợp.

Một số lời khuyên từ các mẹ có con biếng ăn, kém hấp thu rằng nên cho trẻ uống men vi sinh Pregmom trước bữa ăn 30 phút. Một số mẹ có con bị táo bón, tiêu chảy kéo dài lại cho bé dùng Pregmom sau bữa ăn 30 phút.

3.4. Hướng dẫn sử dụng Pregmom để đạt hiệu quả tối ưu

Bước 1: Tách ống bào tử lợi khuẩn khỏi vỉ 5 ống

Bước 2: Lắc ống bào tử lợi khuẩn trước khi uống.

Một số trường hợp, Bào tử lợi khuẩn có thể lắng xuống dưới đáy ống, đây là hiện tượng rất bình thường do sản phẩm ở dạng hỗn dịch. Việc lắc kỹ trước khi uống sẽ giúp hỗn dịch bào tử lợi khuẩn được đều hơn.

Bước 3: Bẻ nắp ống và uống trực tiếp

>>>>> Xem thêm tại >>>>> Báo VTV news hướng dẫn sử dụng Pregmom

3.5. Lưu ý trong quá trình sử dụng men vi sinh Pregmom

Trong quá trình sử dụng, có thể bạn sẽ nhìn thấy các hạt nhỏ đọng dưới đáy ống. Đây là sự tập hợp các bào tử lợi khuẩn Bacillus. Điều đó không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, hãy lắc đều trước khi uống. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm không gây mẫn cảm với bất kỳ đối tượng nào.

Có thể uống bào tử lợi khuẩn Pregmom chung với nước, nước ấm, sữa, nước trái cây. Điều này không ảnh hưởng tới tác dụng cũng như chất lượng của sản phẩm.

4. Mua bào tử lợi khuẩn Pregmom ở đâu để được giá tốt?

4.1. Bào tử lợi khuẩn pregmom có giá bao nhiêu tiền?

Giá bán bào tử lợi khuẩn Pregmom chính hãng có giá niêm yết 360.000đ/ hộp. Khi mua theo combo sẽ tiết kiệm được 30.000đ/1 hộp và miễn phí vận chuyển. Giá combo 3 hộp bào tử lợi khuẩn Pregmom là 990.000đ; combo 6 hộp có giá 1.980.000đ; combo 9 hộp giá chỉ còn 2.970.000đ.

4.2. Bào tử lợi khuẩn Pregmom mua ở đâu chính hãng?

Có không ít những trang mạng, người bán online rao bán LiveSpo Pregmom với giá rẻ hơn giá niêm yết chính hãng từ nhà sản xuất. Đây có thể là một chiêu trò lừa đảo hoặc bán hàng kém chất lượng, bán qua tay, hàng hết hạn. Do đó, các mẹ cần tỉnh táo và mua hàng chính hãng tại website chính thức nhãn hàng >>>> Mua tại đây. Hoặc gọi điện đến số hotline của hãng 1900.8946 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng bởi Bộ phận chuyên trách.

Mua bào tử lợi khuẩn pregmom dễ dàng theo 4 cách

Mua bào tử lợi khuẩn pregmom dễ dàng theo 4 cách

5. Đánh giá từ các chuyên gia tiêu hóa hàng đầu về LiveSpo Pregmom

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ, Phó chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội, Trưởng ban kiểm tra tiêu hóa Việt Nam cho biết:

Trong LiveSpo Pregmom có đến trên 3 tỷ các lợi khuẩn có lợi. Bao gồm bacillus subtilis, bacilus clausii, bacillus coagulans. Mà chỉ có trong 1 ống 5ml. Đặc biệt, lợi khuẩn này có tác dụng, khi uống vào phải qua dạ dày. Dạ dày có nồng độ acid thấp, mạnh.

Nếu nhiều cha mẹ không biết vẫn cho trẻ uống, nhưng khi qua dạ dày sẽ bị tiêu hủy. Điểm mạnh của Pregmom là các lợi khuẩn có lớp vỏ bào tử rất tốt, qua được 99% acid dạ dày, tới được niêm mạc ruột non và thành đại tràng. Chính vì vậy giúp hỗ trợ trẻ hấp thu thức ăn, kích thích ăn uống. Đặc biệt với trẻ táo bón, Pregmom hỗ trợ cho trẻ đi tốt hơn, đều hơn”.

6. Cảm nhận của người nổi tiếng, mẹ bỉm sau khi dùng Pregmom

Thu Quỳnh - Nữ diễn viên nổi tiếng trong các tác phẩm phim "Về nhà đi con",  "Quỳnh búp bê", "Lửa ấm", "Hương vị tình yêu"... đã chia sẻ về quá trình nuôi con vất vả và vị cứu tinh đúng lúc cho chứng táo bón của con.

“Có những khoảng thời gian bạn Be rất cực nhọc và mệt mỏi. Nhiều khi phải ngồi trong nhà vệ sinh đến cả tiếng đồng hồ. Thời điểm đó thương con vô cùng nhưng cũng không biết phải làm thế nào? Thu Quỳnh đã đưa con đến bác sĩ để lắng nghe xem cơ thể con muốn gì.

Thời điểm đó, bạn Be đang gặp tình trạng báo động đỏ về tiêu hoá. Bạn Be bị táo bón rất lâu rồi. Khi được bác sĩ khuyên Thu Quỳnh nên sử dụng Pregmom cho con. Sau khoảng 2 – 3 ngày dùng LiveSpo Pregmom, tình trạng táo bón của bạn Be đã có cải thiện rồi. Sau 1 tuần đến 1 tháng thì gần như Thu Quỳnh không thấy con bị táo bón nữa”

Mẹ Trần Phương Anh - Nội trợ chia sẻ:

“Sau khi dùng LiveSpo Pregmom thì tình trạng táo bón của con cải thiện rất nhiều, đúng sau 2 tuần. Con đi ngoài phân mềm hơn, không còn cảm giác đau rát. Ngoài việc đó ra thì con ăn uống cũng tốt hơn, bởi vì con tiêu hóa được. Khi con tiêu hóa được thì các thức ăn con ăn vào sẽ dễ dàng được hấp thu tốt hơn. Chính vì thế mình rất vui không chỉ vì con giảm được táo bón mà còn vì con còn đam mê ăn uống”.

Review của mẹ Trần Phương Anh về bào tử lợi khuẩn Pregmom

Review của mẹ Trần Phương Anh về bào tử lợi khuẩn Pregmom

Mẹ Trang Nhung - Giáo viên môn Văn, Sử trường Lô-mô-nô-xốp tâm sự:

"Bạn Miu cải thiện táo bón hiệu quả. Miu lười ăn rau, ít uống nước vì thế mà táo bón lại tiếp diễn. Rất may mẹ được giới thiệu Bào tử lợi khuẩn Pregmom. Điều mình ưng nhất đó là các bào tử lợi khuẩn của Pregmom có lớp vỏ bảo vệ bên ngoài nên vượt qua được “hàng rào” là dịch vị dạ dày để đi vào ruột non đến 90% từ đó hỗ trợ tích cực việc tiêu hóa của con. Vì ruột non chiếm đến 2/3 lượng kháng thể nên tiêu hóa khỏe mạnh con sẽ ăn ngon miệng và ít bệnh, hạn chế tối đa phải sử dụng kháng sinh"

7. Tổng kết

Trên đây là toàn bộ nội dung đánh giá và review chi tiết nhất về bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không, giá, mua ở đâu. Men vi sinh LiveSpo Pregmom thực sự là một sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn với trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, mẹ bầu và phụ nữ đang cho con bú.

Chính vì vậy, các mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng cho trẻ và người thân trong gia đình. Đây thực sự là một loại men vi sinh bào tử lợi khuẩn đáng thử, mình tin Pregmom không làm các mẹ thất vọng. Đặt mua ngay như mình đã hướng dẫn nhé. Chúc các mẹ thành công và các con luôn khỏe mạnh, ăn ngon, tiêu hóa tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This is Atomic

All the pages you see here are built with the sections & elements included with Atomic. Import any page or this entire site to your own Oxygen installation in one click.
GET OXYGEN
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram