Tháng Tư 23, 2021

LiveSpo COLON có tốt không? Review COLON chi tiết 100%

Livespo COLON có tốt không? Bài viết sau sẽ review tất tần tật về bào tử lợi khuẩn COLON: tác dụng, cách dùng, nơi mua bán chính hãng...

1. Thông tin về sản phẩm bào tử lợi khuẩn LiveSpo COLON

1.1. LiveSpo COLON là gì? 

LiveSpo COLON hay còn được gọi với nhiều tên khác như: bào tử lợi khuẩn COLON, men vi sinh COLON, lợi khuẩn COLON. Đây là chế phẩm men vi sinh thế hệ mới (thế hệ 5) ứng dụng công nghệ Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH (Dạng nước - Đa chủng - Nồng độ cao) của TS. Nguyễn Hòa Anh - Nguyên giảng viên sinh học trường đại học Tohoku Nhật Bản.

Men vi sinh LiveSpo COLON bổ sung 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis và Bacillus clausii

Men vi sinh LiveSpo COLON bổ sung 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis và Bacillus clausii

2.2. LiveSpo COLON sản xuất ở đâu?

Bào tử lợi khuẩn COLON được sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền công nghệ Anh Quốc. Sản phẩm được chứng nhận dây chuyển sản xuất đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005 về hệ thống quản lý an toàn sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất Probiotics, chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCVN 5603:2008 về hệ thống phân tích mối nguy hiểm và kiểm soát điểm tới hạn trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm sinh học Probiotics.

LiveSpo COLON được công bố bởi công ty cổ phần LiveSpo Toàn cầu và phân phối chính thức bởi công ty Phoenik Pharma Việt nam.

2. Bào tử lợi khuẩn COLON có tốt không?

2.1. Thành phần của bào tử lợi khuẩn Livespo Colon

Trong mỗi ống men vi sinh COLON có chứa:

 • 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis và Bacillus clausii
 • 5 ml nước cất vừa đủ

2.2. Bào tử lợi khuẩn LiveSpo COLON có tác dụng gì?

Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột

Theo các chuyên gia y tế, có nhiều nguyên nhân gây nên bệnh viêm đại tràng. Trong đó, loạn khuẩn đường ruột được xem là một trong những nguyên nhân phổ biến nhưng ít người biết đến. Cụ thể, khi hệ vi sinh đường ruột bị mất cân bằng, hại khuẩn lấn át lợi khuẩn. Hại khuẩn tiết ra các độc tố khiến đại tràng bị viêm loét gây nên các triệu chứng như: đau bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, phân lúc lỏng lúc táo, không thành khuôn, mệt mỏi, sụt cân…

Do đó, đối với những người bị viêm đại tràng do mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, việc bổ sung lợi khuẩn đúng và đủ, đặc biệt là bào tử lợi khuẩn Bacillus "chìa khóa” hỗ trợ xử lý hướng vào căn nguyên gây bệnh.

Theo đó, bào tử lợi khuẩn Bacillus sau khi vào cơ thể sẽ phát triển nhanh chóng, đặc biệt ở khu vực viêm, loét, tổn thương, hình thành lớp màng sinh học. Lớp màng này có tác dụng bảo vệ niêm mạc ruột/đại tràng khỏi các tác nhân gây hại, gồm chất bẩn trong ống tiêu hóa, chất độc do hại khuẩn tiết ra và sự xâm nhập của chính hại khuẩn, từ đó hỗ trợ làm lành nhanh tổn thương, viêm loét.

Cơ chế của bào tử lợi khuẩn COLON đối với bệnh viêm đại tràng

Cơ chế của bào tử lợi khuẩn COLON đối với bệnh viêm đại tràng

Ngoài ra, tác dụng của LiveSpo COLON còn hỗ trợ giảm đau bụng, đi ngoài do dùng nhiều bia rượu, thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh, dị ứng sữa tươi...

Cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra, trong đường ruột con người có khoảng 100 nghìn tỷ vi khuẩn theo tỷ lệ vàng: 85% lợi khuẩn/30% hại khuẩn. Do tác động của nhiều yếu tố như ăn uống, tuổi tác, kháng sinh... sẽ khiến tỷ lệ này mất cân bằng. Cụ thể, hại khuẩn lấn át lợi khuẩn gây mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Việc uống LiveSpo COLON giúp bổ sung một lượng lớn bào tử lợi khuẩn vào ruột (trên 3 tỷ bào tử lợi khuẩn), giúp đào thải hại khuẩn ra khỏi đường ruột thông qua cơ chế cạnh tranh chỗ bám. Bào tử lợi khuẩn sau khi được bổ sung còn tiết ra hơn 70% chất kháng sinh tự nhiên ức chế hại khuẩn phát triển mà không làm chết lợi khuẩn. Do đó, lợi khuẩn bản địa có điều kiện sinh trưởng trở lại, giúp lấy lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, trẻ hóa niêm mạc ruột/đại tràng.

Hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng 

Bào tử lợi khuẩn Bacillus trong COLON có khả năng tiết ra nhiều enzyme tiêu hóa, hỗ trợ hiệu quả việc hấp thu các chất dinh dưỡng từ thức ăn. Đồng thờ, chúng còn tổng hợp ra nhiều vitamin, giúp ăn ngon miệng hơn, cải thiện thể trạng cho người viêm đại tràng.

Ngoài ra, Bacillus còn kích thích cơ thể tổng hợp ra kháng thể IgA ngay trên bề mặt niêm mạc ruột/đại tràng, giúp tăng cường đề kháng, phòng ngừa bệnh tật.

Tăng cường sức đề kháng bằng bào tử lợi khuẩn

Tăng cường sức đề kháng bằng bào tử lợi khuẩn

2.3. Đặc điểm nổi bật của bào tử lợi khuẩn COLON

Men vi sinh COLON được nhiều người biết đến với công dụng hỗ trợ cải thiện các triệu chứng viêm đại tràng, tiêu chảy, táo bón thường xuyên. Theo đó, nếu sử dụng đúng và đủ liệu trình theo khuyến cáo của nhà sản xuất, hiệu quả của LiveSpo COLON đạt được sẽ theo lộ trình sau:

Giai đoạn tấn công

Sau khi vào cơ thể, bào tử lợi khuẩn  di chuyển nhanh chóng đến các ổ viêm, loét. Lợi khuẩn tấn công và đào thải hại khuẩn thông qua cơ chế cạnh tranh chỗ bám, thúc đẩy quá trình làm sạch các ổ viêm loét. Lúc này, người viêm đại tràng thấy các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần, phân lỏng nát bắt đầu thuyên giảm.

Giai đoạn làm lành

Sau khi làm sạch các ổ viêm, bào tử lợi khuẩn Bacillus trong COLON sinh sản nhanh chóng, hình thành lớp màng sinh học BW, bao phủ các ổ viêm loét, giúp tăng sức đề kháng và kích hoạt cơ chế tự làm lành của cơ thể. Người dùng sẽ cảm thấy ăn ngon, ngủ tốt, phân dần có khuôn và tình trạng đi ngoài dần ổn định.

Giai đoạn tái tạo

Cơ chế tự lành của cơ thể được kích hoạt, lớp niêm mạc ruột/đại tràng được tái tạo, tạo điều kiện cho lợi khuẩn bản địa gia tăng trở lại. Hệ vi sinh đường ruột trở lại tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn/15% hại khuẩn giúp đại tràng khỏe mạnh.

Bổ sung lợi khuẩn COLON giúp lấy lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ cải thiện viêm đại tràng

Xem thêm: Bào tử lợi khuẩn LiveSpo COLON hỗ trợ điều trị viêm đại tràng

3. Những ai nên sử dụng men vi sinh COLON? 

Men vi sinh COLON được khuyên dùng cho các đối tượng dưới đây:

 • Người viêm đại tràng, bệnh đường ruột cấp, mạn tính
 • Người bị tiêu chảy nhiều lần, cảm giác muốn đi tiêu thường xuyên, phân có lẫn nhầy hoặc máu
 • Người hay bị đau bụng, sôi bụng, phân sống, lỏng, nát sau khi dùng rượu bia, hải sản, đồ lạnh...
 • Người sử dụng thực phẩm thiếu an toàn, nguy cơ bị bệnh đại tràng, đường ruột

4. Cách sử dụng bào tử lợi khuẩn COLON

4.1. Cách dùng bào tử lợi khuẩn COLON hiệu quả nhất

4.1.1. Hướng dẫn sử dụng

Dưới đây là hướng dẫn mở nắp và sử dụng men vi sinh COLON:

 • Bước 1: Tách ống bào tử lợi khuẩn COLON khỏi vỉ 5 ống
 • Bước 2: Lắc ống COLON trước khi uống.
 • Bước 3: Bẻ nắp ống và uống trực tiếp
4.1.2. Liều dùng

Người bệnh có thể uống bào tử lợi khuẩn COLON trước hoặc sau ăn. Sản phẩm có thể dùng trực tiếp hoặc pha với nước, trà hoặc sữa,...

Liều lượng sử dụng LiveSpo COLON được khuyên dùng cho từng đối tượng như sau:

 • Người lớn: Uống 2 – 3 ống/ngày
 • Trẻ em từ 2 đến 6 tuổi uống 1 – 2 ống/ngày tùy thể trạng
 • Trẻ em dưới 2 tuổi: Theo chỉ dẫn của bác sĩ

4.2. Bảo quản bào tử lợi khuẩn COLON như nào là đúng cách? 

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C. Để xa tầm tay trẻ em.

4.3. Lưu ý trong quá trình sử dụng bào tử lợi khuẩn COLON

 • Bào tử lợi khuẩn COLON chỉ đươc uống, không được tiêm
 • Người dùng có thể nhìn thấy các hạt nhỏ trong ống do sự tập hợp của các bào tử lợi khuẩn Bacillus. Điều này chỉ ra sản phẩm không bị thay đổi về chất lượng. Trong trường hợp bào tử lợi khuẩn lắng xuống đáy ống, người dùng cần lắc đều trước khi uống.

5. Sản phẩm LiveSpo COLON bán ở đâu? 

Bào tử lợi khuẩn COLON mua ở đâu để đảm bảo chính hãng và giá thành phù hợp? Bạn có thể mua sản phẩm men vi sinh COLON theo các cách sau:

Cách 1: Mua tại nhà thuốc, đại lý phân phối chính hãng.

Cách 2: Đặt hàng tại website chính thức của nhà phân phối sản phẩm với giá ưu đãi TẠI ĐÂY

Cách 3: Gọi đến hotline của nhà phân phối: 19008946 để được hướng dẫn đặt hàng và nhận khuyến mãi.

6. Bào tử lợi khuẩn COLON giá bao nhiêu?

"Sản phẩm LiveSpo COLON giá bao nhiêu?" là câu hỏi đươc nhiều khách hàng quan tâm trong quá tìm tìm hiểu về sản phẩm. Hiện, giá bào tử lợi khuẩn COLON niêm yết được công bố bởi công ty phân phối sản phẩm LiveSpo Pharma là 360.000 đồng/hộp. Tuy nhiên, nếu mua ngay TẠI ĐÂY (website chính thức của công ty phân phối) sẽ được giá ưu đãi: 330.000 đồng/hộp.

7. Review đánh giá bào tử lợi khuẩn livespo colon từ các chuyên gia

LiveSpo COLON được đánh giá là dòng men vi sinh đột phá mới dành cho người viêm đại tràng, tiêu chảy, táo bón thường xuyên. Bởi vậy, kể từ khi ra mắt, sản phẩm đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia tiêu hóa đầu ngành.

BS.TS Nguyễn Thị Quỹ - Trưởng ban Kiểm tra Hội tiêu hóa Việt Nam, Phó chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội nhận định về sản phẩm: Vai trò của LiveSpo COLON với người viêm đại tràng là rất tốt bởi có sự kết hợp của 2 chủng lợi khuẩn Bacillus subtilis và Bacillus clausii.

PGS.TS Phạm Thị Thu Hồ - Chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội đánh giá: Sản phẩm LiveSpo COLON được sản xuất dưới dạng bào tử lợi khuẩn nên rất bền nhiệt độ và uống không có tác dụng phụ và đặc biệt rát hợp với người Việt Nam.

Xem chi tiết nhận định của các chuyên gia tiêu hóa đầu ngành về Bào tử lợi khuẩn COLON tại video dưới đây:

 

8. Kết quả kiểm chứng lâm sàng trên bệnh nhân đại tràng của bào tử lợi khuẩn livespo colon

LiveSpo COLON là sản phẩm men vi sinh đi đầu trên thế giới được kiểm chứng lâm sàng để hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm đại tràng. Nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia tại trường ĐH Y Dược Thái Bình. Kết quả cho thấy, việc sử dụng bào tử lợi khuẩn COLON kết hợp với phác đồ điều trị thường quy giúp cải thiện rõ rệt hầu hết các triệu chứng viêm đại tràng so với nhóm chỉ sử dụng phác đồ điều trị thường quy.

Hình ảnh đại tràng bị viêm loét: 

Hình ảnh đại tràng bị viêm loét

Hình ảnh đại tràng bị viêm loét

Hình ảnh đại tràng khỏe mạnh sau khi dùng bào tử lợi khuẩn COLON kết hợp phác đồ điều trị chính quy

Hình ảnh đại tràng khỏe mạnh sau khi dùng bào tử lợi khuẩn COLON kết hợp phác đồ điều trị chính quy

9. Người dùng nói về bào tử lợi khuẩn COLON

Nhận định về hiệu quả sử dụng men vi sinh COLON, trên các trang thương mại điện tử, diễn đàn cũng như fanpage, website chính thức của nhà sản xuất COLON, đã có không ít khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm để lại cảm nhận và đánh giá tích cực vè sản phẩm. Dưới đây là những review bào tử lợi khuẩn COLON mà bạn có thể tham khảo: 

10. Tổng kết

Trên đây là những review lợi khuẩn COLON - Bào tử lợi khuẩn cho người viêm đai tràng, tiêu chảy, táo bón thường xuyên. Mong rằng bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin hữu ích cho những người đang quan tâm, tìm hiểu về sản phẩm LiveSpo COLON. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, bạn vui lòng gọi để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This is Atomic

All the pages you see here are built with the sections & elements included with Atomic. Import any page or this entire site to your own Oxygen installation in one click.
GET OXYGEN
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram