Tháng Năm 11, 2021

10 điểm của X secret "cứu nguy vùng kín" bị viêm nhiễm

X secret xịt lợi khuẩn giúp bổ sung lượng lớn các bào tử lợi khuẩn cho "vùng kín", hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm nấm ngứa. X secret giúp 90% phụ nữ Việt Nam đang ở tuổi sinh sản giảm bớt nỗi lo viêm nhiễm "vùng kín".

1. Thông tin về sản phẩm x secret xịt lợi khuẩn dành cho vùng kín nữ

X secret là bào tử lợi khuẩn xịt phụ khoa có công dụng hỗ trợ điều trị viêm nhiễm nấm ngứa. Một số cách gọi khác của sản phẩm như: LiveSpo X-Secret, xịt phụ khoa bào tử lợi khuẩn, xịt vùng kín, bào tử lợi khuẩn cho vùng kín... Sản phẩm cũng là men vi sinh được đại diện khoa học duy nhất của Việt Nam công bố tại Hội nghị men vi sinh quốc tế Praha (ipc 2019).

Xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo X-Secret là sản phẩm của đề tài mã số ĐT.12.19/CNSHCB cấp Nhà nước theo đề án công nghệ Sinh học trong chế biến do Bộ Công Thương cấp kinh phí cho Trường Đại học Khoa học Tự nhiên chủ trì thực hiện và công ty cổ phần ANABIO Research & Development sản xuất.

Xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo X-Secret

Xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo X-Secret

2. Thực hư về việc x secret xịt lợi khuẩn có tốt không? 

2.1. Thành phần của bào tử lợi khuẩn x secret 

X secret được ứng dụng công nghệ Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH, mỗi ống hỗn dịch có chứa hơn 5 tỷ Bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans cùng nước muối sinh lý (0,9%). Đây là một trong những thành phần hiếm có trong các sản phẩm dành cho "vùng kín" có mặt trên thị trường hiện nay.

2.2. Công dụng của bào tử lợi khuẩn x secret

Với số lượng lớn bào tử lợi khuẩn, sản phẩm x secret xịt lợi khuẩn giúp "vùng kín" của phái nữ có được các công dụng như:

 • Kháng khuẩn, khử mùi hôi và cảm giác ngứa ngáy khó chịu của vùng kín.
 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản.
 • Phục hồi và duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh âm đạo của người đang trong thời gian tuân thủ theo phác đồ điều trị bằng kháng sinh.
 • Phục hồi và cân bằng hệ vi sinh âm đạo.
Bào tử lợi khuẩn x secret phục hồi và cân bằng hệ vi sinh âm đạo

X secret xịt lợi khuẩn giúp phục hồi và cân bằng hệ vi sinh âm đạo

Để sản phẩm phát huy các công dụng như mong muốn, trước và trong quá trình sử dụng x secret xịt lợi khuẩn, chị em phụ nữ hãy kết hợp vệ sinh sạch sẽ vùng kín, tránh thụt rửa sâu, thay mới đồ lót 6 tháng/1 lần.

3. Cách sử dụng xịt phụ khoa bào tử lợi khuẩn hiệu quả nhất

3.1. Cách sử dụng bào tử lợi khuẩn x secret

3.1.1. Hướng dẫn sử dụng 

Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm dạng nước nào, điều chúng ta cần làm là lắc ống sản phẩm. Đối với bào tử lợi khuẩn xịt phụ khoa cũng vậy. Các bào tử lợi khuẩn luôn trong trạng thái ngủ đông, có thể chúng đang tập hợp vào góc của ống sản phẩm, chính vì vậy lắc nhẹ ống sản phẩm giúp các bào tử lợi khuẩn được phân tán đều hơn. 

Sau khi lắc đều ống sản phẩm, bạn chuyển lợi khuẩn vào bình xịt. Đậy nắp và xịt sản phẩm lên vùng viêm nhiễm, nấm ngứa.

3.1.2. Liều dùng của sản phẩm x secret xịt lợi khuẩn phụ khoa

Tuỳ vào từng mức độ viêm nhiễm, nấm ngứa các dược sĩ sẽ đưa ra cho bạn liều dùng khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản sản phẩm bào tử lợi khuẩn x secret có liều dùng:

 • Với người đang bị viêm: Xịt vào âm đạo 2-3 giờ 1 lần.
 • Người có nguy cơ bị viêm nhiễm: Xịt sau khi đi vệ sinh hoặc sau khi tắm
 • Khử mùi khó chịu: Xịt vào vùng kín khi cần thiết

Đối với các trường hợp khác có thể hỏi thêm ý kiến của các dược sĩ hoặc tư vấn viên của sản phẩm.

3.2. Những ai có thể dùng xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo X-Secret?

Sản phẩm không có chống chỉ định, có thể sử dụng an toàn cho mọi đối tượng. Trong đó có các trường hợp cụ thể như:

 • Người có vùng kín khô rát, có mùi khó chịu.
 • Người bị viêm nhiễm phụ khoa, ngứa vùng kín.
 • Phụ nữ trong giai đoạn kinh nguyệt, sau sinh.
 • Người đang trong thời gian tuân thủ theo phác đồ điều trị viêm âm đạo, đường tiết niệu... bằng các biện pháp kháng sinh.
Những ai có thể dùng x secret xịt lợi khuẩn?

Những ai có thể dùng x secret xịt lợi khuẩn?

Như vậy, không chỉ phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng có thể sử dụng sản phẩm x secret xịt lợi khuẩn. Cách sử dụng để đạt hiệu quả các bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của dược sĩ hoặc tư vấn viên của sản phẩm.

3.3. Sản phẩm x secret có dễ dùng không?

Sản phẩm X-Secret được đánh giá cao với sự tiện dụng. Sản phẩm dạng xịt với các tia xịt siêu nhỏ và đều, giúp các bào tử lợi khuẩn được phủ đều bề mặt da tiếp xúc. Các lợi khuẩn sau khi được tiền hoạt hóa sẽ phát huy tác dụng một cách nhanh chóng và đều đặn hơn.

Bình xịt nhỏ gọn như một thỏi son, chỉ cần ấn nhẹ nhàng các tia xịt đã được phun ra. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể mang theo sản phẩm đi làm, đi du lịch,... vô cùng dễ dàng và tinh tế.

3.4. Cách bảo quản xịt phụ khoa bào tử lợi khuẩn x secret

Sản phẩm khi được đổ từ ống hỗn dịch vào bình xịt sẽ có thể sử dụng từ 5-7 ngày tuỳ điều kiện thời tiết và cách bảo quản. Để sản phẩm dùng được lâu nhất có thể, người dùng nên cất sản phẩm tại ngăn mát của tủ lạnh. Hạn chế để sản phẩm ở những nơi ẩm ướt như nhà tắm, nơi nhiều vi khuẩn như nắp bồn cầu,...

4. Cơ chế tác dụng của x secret

Sau khi ấn nút xịt, các tia xịt sẽ đưa số lượng lớn bào tử lợi khuẩn bám dính vào "vùng kín". Cơ chế tác dụng của sản phẩm bắt đầu diễn ra như sau:

 • Các bào tử lợi khuẩn khi vào cơ thể phát triển mạnh mẽ.
 • Tiến hành cạnh tranh chỗ bám với hại khuẩn tại niêm mạc âm đạo để ngăn cản sự phát triển và gây hại của hại khuẩn.
 • Sản sinh acid và cân bằng giá trị pH dao động từ 3.5 đến 4.5.
 • Sản sinh H2O2 và gần 70 loại kháng sinh tự nhiên để ức chế sự phát triển, tiêu diệt hại khuẩn; điều này làm giảm tình trạng viêm nhiễm phụ khoa.
 • Kích thích vùng niêm mạc âm đạo sản sinh kháng thể IgA, điều này giúp ngăn ngừa sự xâm nhiễm của các loại virus và hại khuẩn gây viêm nhiễm.
 • Kiểm soát việc tiết cytokine, giúp làm giảm viêm nhiễm âm đạo.
Xịt bào tử lợi khuẩn x secret cân bằng hệ vi sinh âm đạo

Xịt bào tử lợi khuẩn x secret cân bằng hệ vi sinh âm đạo

5. Ưu điểm vượt trội của xịt phụ khoa bào tử lợi khuẩn

X secret xịt lợi khuẩn được ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr. ANH, chính vì vậy sản phẩm có những ưu điểm vượt trội, giúp khách hàng đặt vững niềm tin vào giá trị mà sản phẩm đem lại. Nhờ có công nghệ đột phá, sản phẩm giúp phá bỏ vòng luẩn quẩn tái đi tái lại của bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Đặc biệt là ưu điểm không phụ thuộc vào thuốc kháng sinh, an toàn cho mọi đối tượng.

Ngoài ra, sản phẩm bào tử lợi khuẩn x secret được sản xuất theo công nghệ tiền hoạt hóa và là thế hệ thứ 6 của men vi sinh trên thế giới. Một trong những điểm tuyệt vời của công nghệ này chính là việc rút ngắn thời gian nảy mầm của các bào tử lợi khuẩn, từ đó đẩy nhanh quá trình đào thải hại khuẩn, cân bằng hệ vi sinh âm đạo.

6. Sản phẩm x-secret xịt lợi khuẩn giá bao nhiêu?

Có rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc về x secret xịt lợi khuẩn giá bao nhiêu? Đây sẽ là câu trả lời cho thắc mắc của các bạn. Hiện nay, sản phẩm có giá bán lẻ là 495.000 đ/1 hộp sản phẩm. Có 2 quy cách đóng gói cho sản phẩm này là:

 • Hộp 4 ống bào tử lợi khuẩn và 1 bình xịt (khách mua lần đầu nên mua để có bình xịt.
 • Hộp 5 ống bào tử lợi khuẩn không có bình xịt (khách mua lần 2, khi đã có bình xịt).

Khi mua sản phẩm theo liệu trình 5 hộp để đạt được hiệu quả như mong muốn, sản phẩm sẽ được áp dụng ưu đãi MUA 5 TẶNG 1 và miễn phí phí vận chuyển.

Hộp x-secret xịt lợi khuẩn giá 495.000

Hộp x secret xịt lợi khuẩn giá 495.000 VNĐ

7. Bào tử lợi khuẩn x secret mua ở đâu chính hãng?

Để mua sản phẩm x secret chính hãng từ thương hiệu bào tử lợi khuẩn Dr. ANH, khách hàng có thể truy cập vào trang web uy tín của sản phẩm: xsecret.vn  hoặc liên hệ tới Hotline: 1900.8946 để được các dược sĩ tư vấn và hướng dẫn chi tiết ĐẶT MUA sản phẩm.

8. Lý do nên dùng xịt phụ khoa bào tử lợi khuẩn

Trong nỗi băn khoăn về sản phẩm xịt phụ khoa loại nào tốt, bào tử lợi khuẩn x secret là một sản phẩm nổi trội giúp bảo vệ sức khỏe vùng kín phụ nữ bằng phương pháp cân bằng sinh học.

Theo PGS. TS Bùi Thị Việt Hà: "Bổ sung các lợi khuẩn thuộc nhóm vi khuẩn Lactobacillus hay Bacillus sẽ giúp khu hệ vi sinh vật âm đạo trở nên cân bằng, khoẻ mạnh do các lợi khuẩn sản sinh các chất như: acid lactic, hydropeoxit (H2O2), hay một số các chất kháng khuẩn bacteriocin… các chất này sẽ ức chế hoặc tiêu diệt các vi sinh vật gây nhiễm âm đạo".

4 lý do nên dùng x secret:

 • Phá bỏ vòng luẩn quẩn tái đi tái lại.
 • Sản sinh gần 70 kháng sinh tự nhiên.
 • Không hóa chất giúp cân bằng hệ vi sinh âm đạo.
 • Trao tự tin giữ gìn hạnh phúc.

9. Khách hàng nói gì về xịt lợi khuẩn phụ khoa x secret

89% khách hàng đánh giá LiveSpo X-Secret có hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Điều này cho thấy những tín hiệu khả quan về chất lượng sản phẩm mà người dùng phản hồi, tuy nhiên cần quan tâm và phân tích kỹ lại những phản hồi khách hàng cho là “có hiệu quả nhưng chưa rõ rệt”. (Theo kết quả khảo sát của Indochina).

Xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo X-Secret được khách hàng tin dùng

Xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo X-Secret được khách hàng tin dùng

Bên cạnh đó, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm xịt phụ khoa chứa Bào tử lợi khuẩn LiveSpo X-Secret, trong đó có MC Ngô Mai Phương, MC Hoàng Linh đã review rất chân thực về sản phẩm:

Chị Diệp sau khi sử dụng phẩm xsecret chia sẻ:

MC Hoàng Linh (Chúng tôi là chiến sĩ) chia sẻ:

10. X Secret được sản xuất tại đâu và có những chứng nhận nào?

Sản phẩm bào tử lợi khuẩn xịt phụ khoa x secret được sản xuất bởi nhà máy ANABIO. Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của nhà máy sản xuất ANABIO:

 • Chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Chứng nhận KLEPT
 • Chứng nhận của Cục An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế
 • Chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP)

Tổng kết

Như vậy, lợi khuẩn trong hệ sinh dục, cụ thể là ở âm đạo của phụ nữ giữ một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ vùng kín của phụ nữ khỏi nguy cơ viêm nhiễm, nấm Candida... Chúng duy trì hệ vi sinh âm đạo khỏe mạnh, đảm bảo cho tình trạng sức khỏe sinh sản luôn tốt khi đến tuổi trưởng thành.

Bên cạnh việc bổ sung lợi khuẩn (bào tử lợi khuẩn x secret) để hỗ trợ xử lý và phòng các biến chứng của viêm nhiễm âm đạo, chị em nên kết hợp cùng các biện pháp vệ sinh vùng kín đúng cách. Đặc biệt trong chu kỳ kinh nguyệt, trước và sau quan hệ tình dục cần vệ sinh sạch sẽ; quan hệ an toàn, hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh, tránh thai… hoặc dùng theo đúng liều lượng hướng dẫn của bác sĩ.

Và lưu ý, khi vùng kín có các dấu hiệu bất thường, chị em cần tới ngay các cơ sở y tế để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kịp thời chẩn đoán và điều trị bệnh càng sớm càng tốt. (Theo Báo điện tử VTV).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This is Atomic

All the pages you see here are built with the sections & elements included with Atomic. Import any page or this entire site to your own Oxygen installation in one click.
GET OXYGEN
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram